Cho đến một thời gian trước nó đã được vì xách tay “MacBook Air” để sửa chữa, vì nó được gọi là “MacBook Pro”, máy tính xách tay Mac là một đội hình lựa chọn tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, MacBook Pro đã tham gia “MacBook” mỏng và nhẹ và có thể được sử dụng để thực hiện các thay đổi cho mô hình đầy đủ vào năm 2016. Doanh thu của mô hình 11 inch của MacBook Air Kết thúc với mô hình 13-inch được bán. Đặc biệt đối với những người “muốn làm cho máy tính xách tay nhỏ gọn”, “Để mua Mac lần đầu tiên”, đó là một tình huống bắt buộc hoặc khó chịu để chọn một. Vì vậy, lần này, tôi sẽ giữ máy tính xách tay mới nhất Mac nữa.

Mac mới nhất trong danh sách tổ chức máy tính xách tay

Mac máy tính xách tay hiện tại, 12 “MacBook, MacBook Air 13.3”, 13.3 “MacBook Pro có bốn mô hình 15,4” trong MacBook Pro.

Nếu bạn chọn thực tế này, MacBook, MacBook Air, MacBook Pro 13,3 inch là sự lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù ba người đang gây phiền nhiễu, MacBook Pro 13.3 inch được lựa chọn từ tổng thể của bốn mô hình trong một mô hình mà không có một “Touch Bar” tích hợp mô hình. Trước hết, hãy để tôi hiểu các đặc tính của bốn mô hình. Các mô hình này cần lưu ý rằng lần đầu tiên mua một máy tính xách tay Mac, tôi làm điều tôi muốn làm bằng tất cả các phương tiện tham khảo, đó là mô hình tốt nhất cho mọi người.

Hầu hết các mô hình mới nhất của MacBook “nhỏ” đều trở nên dễ sử dụng hơn với bàn phím!

MacBook nhỏ trên máy tính xách tay Mac với màn hình Retina có độ phân giải cao là footprint 12 inch, nhưng nó là một mẫu ánh sáng. Hoàn thành bằng cách bán các mô hình của MacBook Air 11 inch, mô hình với kích thước màn hình nhỏ nhất. Ánh sáng và 1 giây sụp đổ hoàn hảo để chạy.

Các mô hình mới nhất 2017, bàn phím thoải mái đã cải thiện nhiều điều, cải thiện hiệu suất CPU. Mô hình rẻ nhất được trang bị thế hệ thứ 7 của bộ xử lý lõi CPU M3. Từ mô hình năm 2016 đến 1.2 GHz việc sử dụng công nghệ tăng áp turbo với tần số hoạt động 1.1 GHz làm tăng tần số đỉnh lên đến 2.2 GHz lên 3.0 GHz lên, hiệu năng đỉnh cao khá cao. Một thời gian dài thích hợp cho việc lái xe cao Konasu, không phải là cấu trúc không mất mát cho người hâm mộ, tôi rất vui khi được biểu diễn cho những người đã có mặt trong buổi biểu diễn tâm trạng. GPU là sản phẩm ngoài “HD Graphics 615” có đến 4096 × 2304/60 Hz, được coi là tin tốt cho những người sử dụng màn hình bên ngoài.

Có những lợi thế và bất lợi là bàn phím có cùng cấu trúc bướm và thông qua đột qu departure khởi đầu của MacBook Pro, điều quan trọng là thế hệ thứ hai cảm thấy sâu hơn so với mô hình trước đó. Kể từ khi không có tất cả các phương tiện để thử như là một cửa hàng Apple, Petapeta cảm thấy tôi muốn nó nhiều hơn một mô hình thông thường. Đối với các đặc điểm kỹ thuật giao diện bên ngoài, đầu ra tai nghe của USB kiểu stoic-C vẫn không thay đổi.

Rẻ nhất “MacBook Air” khả năng mở rộng cao và “hấp dẫn bàn phím” say mê

MacBook Air là một câu chuyện nổi tiếng của Steve Jobs, “thế giới của máy tính xách tay mỏng nhất” trong năm 2008, giám đốc điều hành của thời gian đã ra khỏi phong bì trà. Lưu trữ trong bộ nhớ flash từ ổ cứng, hoặc khôi phục lại hoặc dừng đèn nền của bàn phím, lặp lại một số thay đổi mô hình, nhưng lịch sử lâu dài của mô hình đang được bán.

Mô hình mới nhất được cập nhật từ CPU 1,6 GHz (tối đa sử dụng turbo tăng tốc 2,7 GHz) lên 1,8 GHz (tốc độ turbo tăng 2,9 GHz), hiệu suất cơ bản từ dưới lên. Nhưng so với thế hệ thứ năm của bộ xử lý i5 lõi, kiến ​​trúc và các mô hình khác là cũ. Nhưng tiền có thể được mua cho máy tính xách tay giá rẻ, hấp dẫn của máy Mac, với thuế loại trừ sau đây là 10000 yen.

Màn hình với cổng USB 3.0 và khe cắm thẻ SD, giao diện bên ngoài, màn hình hiển thị Retina, bên ngoài CPU không phải là một phần của cảm giác tuổi tác, không chỉ loại USB chuyên nghiệp đó -C MacBook và MacBook nổi bật hơn so với chúng được trang bị. Bàn phím và cấu trúc bướm, đó là “bàn phím thông thường”.
Bạn có thể chọn một “MacBook Pro” mạnh mẽ, “Touch Bar” mô hình và không có mô hình?

Trên Mac laptop, MacBook Pro, được thiết lập ở mức cao. Năm ngoái, trong năm 2016 thay đổi mô hình đầy đủ, mỏng cơ thể và giảm cân đã được thực hiện. Các mô hình 13,3 inch là 1,37 kg ở 14,9 mm, độ dày 15,4 inch. Các mô hình nặng 1,83 kg và dày 15,5 mm, làm cho nó dễ sử dụng và làm đủ như mang. Tuy nhiên, Thunderbolt 3 (USB type-C) chỉ dành cho sự pha loãng của cơ thể như giao diện bên ngoài, và nhiều hơn nữa của MacBook đã được tái sinh